Tin tức sự kiện

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Bạn đã sẵn sàng cho một trang web ?

Có thể đó là một câu hỏi khá lạ lùng, bởi đối với đa số mọi người, việc có một website không quá là điều khó khăn. Thật sự việc có một website là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng thật sự không phải ai cũng sẵn sàng làm công việc mà một website đòi hỏi.

Làm một trang web là một quá trình hợp tác

Bạn thuê một công ty để thiết kế website cho mình, nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện, nó sẽ không giúp bạn có nhiều khách hàng hơn, nếu bạn không tham gia vào quá trình đó. Và đương nhiên, khi tham gia thì cần phải có thời gian, và có những trường hợp, nó mất nhiều thời gian hơn là bạn nghĩ. Bạn cần phải ngốn thời gian cho các câu hỏi, xử lý các yêu cầu, cung cấp và phản hồi trong nhiều trường hợp, bạn cần viết nội dung, không ai hiểu bạn hay sản phẩm của bạn hơn chính bạn.

Thời gian của bạn có thể được dành cho:

Đáp ứng yêu cầu: Chúng tôi là chuyên gia trên trang web, nhưng bạn lại là chuyên gia về bản thân mình. Nó có nghĩa là gì, chúng tôi cần nhiều câu hỏi về bạn và doanh nghiệp của bạn. Để tạo ra một chiến lược cho website, một trang web đang hoạt động, có nghĩa là phải có cái gì đó biến đổi từ khách hàng truy cập trang web thành khách hàng của bạn, chúng tôi cần hiểu bạn và hiểu những cái bạn đang cung cấp cho khách hàng của bạn. Đa số đang cố gắng tạo một website đẹp, nhưng nếu website ấy không đánh đúng khách hàng mục tiêu, và không đúng với việc khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm, vậy website đó có thể chuyển đổi không, dù nó đẹp tới mức nào.

Viết nội dung: Luôn là điều cực kỳ quan trọng khi nói đến website của bạn, đó chính là nội dung. Mỗi trang web tuyệt vời đều cần nội dung, ngay cả khi bạn là một nhiếp ảnh gia. Nếu bạn muốn được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm, trang web của bạn cần nội dung. Nếu bạn muốn thuyết phục bất cứ ai rằng bạn giỏi những gì bạn làm, bạn cần nội dung.

Nếu không thể tự viết, vậy bạn cần phải thuê một ai đó và viết chúng. Có thể nội dung không cần quá mới, không cần quá sáng tạo, nhưng nó phải dễ hiểu, dễ tiếp cận làm giúp khách hàng của bạn muốn được làm việc với bạn.

Cung cấp thông tin phản hồi: Chúng tôi thích tạo ra các mô hình trang web mới cho khách hàng của chúng tôi, cho thấy cách chúng tôi nghĩ rằng thiết kế trang web của họ sẽ trông như thế nào , nhưng vì chúng tôi là nhà thiết kế và nhà phát triển chứ không phải chủ sở hữu trang web, chúng tôi sẽ cần phản hồi của bạn. Bạn phải cho chúng tôi biết những gì bạn thích, những gì bạn không thích và những thay đổi bạn muốn để chúng tôi tạo ra thứ gì đó mà bạn và khách hàng của bạn sẽ yêu thích. Đó là một quá trình liên quan đến thời gian và suy nghĩ của bạn, và đặc biệt là phản hồi cụ thể và cụ thể của bạn. Bạn đừng nghĩ rằng nó chỉ mất vài phút, chúng tôi cần bạn tham gia vào dự án này.

Chính vì vậy, hãy sẵn sàng lên tinh thần tham gia vào dự án website, bởi khi website đã hoàn thành, điều đó cũng không có nghĩa là công việc của bạn đã xong.

Trang web cần được chăm sóc liên tục

Sắp hết năm 2019 rồi đó, và bạn thấy rằng mình cần phải học cách chăm sóc website, khiến nó phải thật sôi động, nếu không làm được hãy thuê người làm.

Sở hữu một trang web không có nghĩa là giúp nó hoạt động ổn định và tồn tại trên internet, đầu tiên hãy thường xuyên sao lưu dữ liệu, sau đó quan trọng hơn cả là hãy cập nhập thông tin thường xuyên, nếu như bạn muốn có khách hàng thường xuyên tìm đến website của bạn. Tôi sẽ ví dụ nhé, tôi là một khách hàng đã mua hàng của bạn năm 2018 và năm nay tôi lại có ý định sẽ tìm đến website và mua hàng của bạn, nhưng khi vào website, những bài viết mà tôi đã đọc trước đó vẫn ở vị trí đó, không có cập nhập thêm bất cứ bài viết nào khác, thì bạn nghĩ rằng tôi có nên hỏi mua hàng của một nơi mà đến website thậm chí cũng chẳng có cái gì mới.

Website luôn là thứ tạo nên sự ấn tượng đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp của bạn, là bộ mặt của bạn trên Internet, vậy thì hãy chăm sóc nó kỹ vào.

Bạn đã sẵn sàng để tiếp thị trang web của bạn?

Nếu như bạn đã xây dựng xong một website, bạn không muốn chỉ có bản thân mình là thường xuyên vào web của mình chứ. Cái bạn cần là khách hàng vào, và rất nhiều trường hợp, web làm xong mà chẳng ai biết đến.

Đây là một việc rất mất thời gian cũng như tâm huyết, để có thể lôi kéo khách hàng đến với trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng các phương tiện truyền thông như mang xạ hội, quảng cáo Google AdWord, các loại khác... bởi vì việc đưa thông tin domain lên card visit của bạn chỉ dừng lại ở những người nhận được nó, thế những người mà không có card visit của bạn thì sao, tôi nghĩ bạn không thể chạy quanh một thành phố để phát nó cho từng người.

Nếu bạn muốn trang web của bạn hoạt động, bạn phải đưa mọi người đến đó. Và điều đó đòi hỏi một chiến lược, có thể là SEO tích cực, các chiến dịch xã hội, kỹ thuật số hoặc tiếp thị khác. Bạn cần phải chuẩn bị để đưa trang web của bạn ra khỏi đó.

Bạn đã sẵn sàng cho chi phí?

Khi nói đến giá thiết kế web , bạn sẽ nhanh chóng biết rằng bạn có được những gì bạn phải trả cho. Bạn cần sẵn sàng đầu tư vào sự hiện diện trực tuyến của mình để trang web của bạn thành công. Bất cứ ai cũng có thể lên https://themeforest.net/ để mua một website với giá 

Một trang web thực sự tốt được thực hiện tốt có thể thu lại chi phí của nó trong vòng chưa đầy một năm và cuối cùng bạn sẽ kiếm được tiền khi thời gian trôi qua. Bạn có thể nhìn vào chi phí ban đầu và nghĩ rằng thật điên rồ khi chi tiêu nhiều như vậy khi bạn có thể đăng nhập vào SquareSpace và tự mình làm điều đó. Nhưng hãy tự hỏi điều này: bạn cần bao nhiêu doanh số hoặc khách hàng mới để trang web đó được thanh toán? Nếu trang web của bạn không thuyết phục khách truy cập của bạn thực hiện bước tiếp theo, thì đó không phải là việc bạn cần làm. Và bạn có thể đã tiết kiệm được vài nghìn đô la trong năm nay, nhưng về lâu dài, một trang web không đầy đủ sẽ khiến bạn mất bao nhiêu tiền trong kinh doanh?


Ít nhất, trang web của bạn sẽ đòi hỏi thời gian và sự cống hiến của bạn để hoàn thành công việc đúng hạn và hoàn thành tốt. Bạn cần chuẩn bị cho công việc sẽ tham gia. Tạo sự hiện diện trực tuyến mới là sự hợp tác để hoàn thành tốt công việc và mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn trang web tốt nhất có thể.

Bạn có nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho một trang web mới? Liên lạc với chúng tôi hôm nay để báo giá .

Nhận xét bài viết